NẠP SẠC CHẤT CHỮA CHÁY MỚI CHO BÌNH CHỮA CHÁY ABC, BC, CO2 CÁC LOẠI GIÁ RẺ

NẠP SẠC CHẤT CHỮA CHÁY MỚI CHO BÌNH CHỮA CHÁY ABC, BC, CO2 CÁC LOẠI GIÁ RẺ

NẠP SẠC CHẤT CHỮA CHÁY MỚI CHO BÌNH CHỮA CHÁY ABC, BC, CO2 CÁC LOẠI GIÁ RẺ

 Binhchuachay247.com tự hào với quy trình nạp sạc chất chữa cháy cho bình chữa cháy hiện đại, đạt chuẩn và đúng theo quy định của cơ quan chức năng về PCCC. Đặc biệt: Có tem chứng nhận bình chữa cháy đã nạp sạc bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn PCCC.

Binhchuachay247.com - Nơi nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy hoàn hảo cho mọi khách hàng với tiêu chí an toàn, đúng quy định PCCC được đặt lên hàng đầu.

Binhchuachay247.com có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm lâu năm chuyên thi công lắp đặt, nạp sạc bình chữa cháy cho nhiều công ty, bảo trì hệ thống phòng cháy cho các doanh nghiệp, nhà xưởng, tòa nhà cao ốc, … cùng trang thiết bị máy móc nạp sạc hiện đại nhất hiện nay đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật, thời gian hoàn thành nhanh và chất lượng đảm bảo hơn - nạp sạc bình chữa cháy khu vực tp.HCM và các tỉnh.

Gọi ngay: 091 5678 247

nap sac binh chua chay moi

Binhchuachay247.com hiện là nhà cung cấp bình chữa cháy giá rẻ, dịch vụ nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy cho nhiều chuỗi nhà hàng, cửa hàng, nhà xưởng, khu công nghiệp tại tphcm và các tỉnh thành khác như: Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Thuận,...

Các loại bình chữa cháy được nạp sạc thay mới chất chữa cháy nhiều nhất hiện nay như:

- Bình chữa cháy bột MFZ4: là loại bình chữa cháy sử dụng bột chữa cháy được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt như tòa nhà văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, nhà ở,… Bình chữa cháy với trọng lượng nhẹ, ngay cả bà nội trợ vẫn có thể sử dụng dễ dàng mà hiệu quả mang lại rất cao, dùng để chữa các đám cháy vừa và nhỏ.

- Bình chữa cháy bột MFZ8: cũng là loại bình chữa cháy dạng bột chữa cháy nhưng có trọng lượng và khối lượng bình lớn hơn bình MFZ4 vừa nêu ở trên, thời gian và lượng bột chữa cháy nhiều hơn, hiệu quả hơn, tuy nhiên có trọng lượng nặng hơn bình MFZ4.

- Bình chữa cháy xe đẩy 35kg: Dùng để chữa cháy các đám cháy lớn hơn. Thường đặt ở các kho hàng, cây xăng, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, nơi có diện tích kho bãi rộng và có nhiều hàng hóa hơn. Tuy trọng lượng lớn nhưng bình chữa cháy có ưu điểm là có xe đẩy nên rất dễ dàng di chuyển.

- Bình chữa cháy CO2 MT3: là loại bình chứa khí CO2 được nén bên trong với trọng lượng chất chữa cháy là 3kg. Sử dụng chữa các đám cháy phát sinh từ chất rắn, lỏng, đặc biệt là các thiết bị điện. Sử dụng hiệu quả trong văn phòng, nhà ở, tầng hầm để xe, nơi kín gió. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang vác di chuyển đến nơi cần chữa cháy, phụ nữ, trẻ em, người lớn tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng.

- Bình chữa cháy CO2 MT5: là loại bình chứa khí CO2 được nén bên trong với trọng lượng chất chữa cháy là 5kg. Sử dụng chữa các đám cháy phát sinh từ chất rắn, lỏng, đặc biệt là các thiết bị điện. Sử dụng hiệu quả trong văn phòng, nhà ở, tầng hầm để xe, nơi kín gió.

Bình chữa cháy MT5 CO2 có trọng lượng và khối lượng bình lớn hơn bình chữa cháy MT3 vừa nêu ở trên, thời gian và lượng bột chữa cháy nhiều hơn, hiệu quả hơn, tuy nhiên có trọng lượng nặng hơn bình MT3.

bình chữa cháy giá rẻ cần nạp sạc

Cần nạp sạc chất chữa cháy cho bình chữa cháy đã lâu không sử dụng, đã hết hạn, đã quá hạn, đã qua sử dụng, đừng ngần ngại! Hãy gọi ngay: 091 5678 247 - Binhchuachay247.com hân hạnh phục vụ.

Nạp sạc bình chữa cháy tại Binhchuachay247.com không chỉ giá rẻ mà chất lượng còn rất đảm bảo và uy tín

Vì sao? Mời Quý khách hàng tham khảo qua các ưu điểm của dịch vụ nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy tại Binhchuachay247.com:

- Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và thi tay nghề định kỳ hàng tháng, hàng quý nên đảm bảo kinh nghiệm.

- Có nhân viên và phương tiện chuyên dụng thích hợp để đến tận nơi để nhận bình chữa cháy và mang về xưởng của Binhchuachay247.com để nạp sạc chất chữa cháy mới.

- Bình chữa cháy sau khi được nạp sạc hoàn tất sẽ được máy và hệ thống kiểm tra hoàn chỉnh về an toàn PCCC.

- Cuối cùng là được vệ sinh sạch sẽ, phun sơn chống gỉ sét, dán tem bảo hành của cơ sở PCCC nên Quý khách hàng an tâm là đúng chuẩn PCCC theo quy định của cơ quan chức năng.

lựa chọn bảo dưỡng nạp sạc bình chữa cháy hoàn hảo

Binhchuachay247.com - Nơi nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy hoàn hảo cho mọi khách hàng với tiêu chí an toàn, đúng quy định PCCC được đặt lên hàng đầu.

KHUYẾN MÃI CHO DỊCH VỤ NẠP SẠC BẢO DƯỠNG BÌNH CHỮA CHÁY TẠI BINHCHUACHAY247.COM - CLICK XEM NGAY!

Hotline: 091 5678 247

Binhchuachay247.com hân hạnh phục vụ.

Trân trọng

← Bài trước Bài sau →