Thang dây thoát hiểm khẩn cấp leo từ chung cư, căn hộ cao tầng xuống đất giá rẻ, giá sỉ

Thang dây thoát hiểm khẩn cấp leo từ chung cư, căn hộ cao tầng xuống đất giá rẻ, giá sỉ

Thang dây thoát hiểm khẩn cấp leo từ chung cư, căn hộ cao tầng xuống đất giá rẻ, giá sỉ

 Đừng để đến lúc cháy nhà rồi nghĩ đến chuyện mua thang dây thoát hiểm leo từ tầng cao xuống đất. Nhiều gia đình đã luyến tiếc là không sở hữu thang dây thoát hiểm từ trước. Nếu có thang dây thoát hiểm này thì những sự cố đáng tiếc đã không thể xảy ra...

Hãy trang bị ngay tối thiểu 1 thang dây thoát hiểm leo từ nhà cao tầng xuống đất cho tổ ấm của bạn ngay hôm nay!

Nhiều trường hợp nạn nhân của các vụ cháy nhà cao tầng, nhà lầu chia sẻ: "Lúc trước suy nghĩ là: Nếu có chảy xảy ra thì từ trên lầu cao chạy cầu thang xuống tầng trệt và chạy ra khỏi nhà rất dễ. Mà có biết đâu lúc có cháy thiệt thì khói mù mịt, ngợp thở, không thấy đường chạy. Lối đi thì lửa cháy lớn không thể chạy ngang. Lại không thể nhảy từ tầng 4, tầng 5 xuống đất vì quá cao, có thể nhảy xuống sẽ thiệt mạng ngay".

thang dây leo chung cư mini và căn hộ cao tầng giá rẻ

Có rất nhiều chia sẻ khác cũng tương tự là: khi có có cháy xảy ra, mọi người đều nghĩ sẽ dễ dàng thoát khỏi ngôi nhà bằng cầu thang bộ, chạy ra cửa chính để thoát nạn. Tuy nhiên, khi cháy nhà sẽ xảy ra các tình huống sau: khói mù mịt không thể thấy đường di chuyển, thiếu không khí (khí oxy) để hít thở nên gây ngạt, lửa cháy nóng quá không thể di chuyển được, cửa chính bị cháy, không thể mở được,...

Các yếu tố vừa nêu trên sẽ ngăn người trong nhà không thể chạy khỏi, gây hậu quả thương tâm.

Vì thế, trang bị tối thiểu 1 thang dây thoát hiểm tại mỗi tầng là giải pháp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn hiệu quả.

Xem thêm nội dung được nhiều gia đình sở hữu xe điện quan tâm: 

BÌNH CHỮA CHÁY ORION OR-1, OR-3, OR-6, OR-9 CHỮA ĐÁM CHÁY PIN XE ĐIỆN GIÁ RẺ, GIÁ SỈ

Cách chọn và sử dụng thang dây thoát hiểm leo từ tầng cao xuống đất an toàn với 5 bước:

Bước 1: Chọn loại thang phù hợp với độ cao từ chỗ thoát hiểm xuống đến nơi an toàn + Hiện có sẵn các sản phẩm độ dài: 5m, 10m, 15m, 20m, 25m, 30m.

Bước 2: Lựa chọn vị trí thoát hiểm, đảm bảo an toàn cho người thoát hiểm. Vị trí này cần đảm bảo đưa người thoát hiểm đến vị trí an toàn nhanh nhất. Nơi được chọn thông thường là ban công - Nơi có thể leo từ tầng cao xuống đất

Bước 3: Tìm vị trí để cố định móc của thang dây trước khi thả thang dây xuống. Nơi móc có thể là cột, lan cang, cửa sổ,...hoặc 1 nơi chắc chắn khác tùy điều kiện thiết kế của ngôi nhà có thể móc thang dây vào và chịu được tải trọng của người đang leo.

- Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, bạn thả từ từ thang dây xuống

Bước 5: bước xuống thang dây theo từng bậc để xuống đất

cách sử dụng thang dây thoát hiểm sao cho an toàn

- Xảy ra sử cố cháy nổ, bạn mở thang dây thoát hiểm.

- 1 đầu có 2 móc của thang dây bạn sẽ móc vào cột, lan can, ban công của phòng hoặc 1 vật cố định bất kỳ sao cho chắc chắn.

- 1 đầu còn lại thì bạn thả đến nơi an toàn cần di chuyển đến.

- Bước xuống thang dây và nhanh chống leo đến nơi an toàn.

Quý khách cần tư vấn thêm hay cần đặt hàng thang dây thoát hiểm, gọi ngay: 090 6688 114

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT LỬA VIỆT (đơn vị chủ quản website Binhchuachay247.com) hân hạnh phục vụ.

Cách sử dụng thang dây thoát hiểm an toàn cần chú ý:

- Đầu tiên, cần lưu ý là thang dây thoát hiểm chỉ có tác dụng cho các gia đình sinh sống trong khoảng 10 tầng trở xuống. Sử dụng thang dây ở các tầng cao hơn sẽ dẫn tới 2 trường hợp, 1 là thang không đủ độ dài, 2 là thời gian trèo xuống quá lâu, dễ gây thêm rủi ro cho người sử dụng.

- Vị trí đặt thang dây nên là cửa sổ hoặc ban công nhà, cần phải kiểm tra kĩ kích thước, độ bền của cửa sổ, ban công cũng như cách lắp đặt thang dây để có thể dùng được ngay.

- Khi xảy ra hỏa hoạn, cần phải giữ bình tĩnh, kiểm tra lại thang dây một cách kĩ càng xem thang có bị hư hỏng không rồi mới sử dụng.

- Cần phải kiểm tra, tính toán lựa chọn vị trí thả thang trước khi có sự cố xảy ra. Vị trí thả thang cần tránh các chướng ngại vật, hàng rào hoặc cây cối làm vướng, mắc vào dây.

- Lưu ý bảo quản, kiểm tra thang dây định kì tránh bị vật nuôi, thú cưng (như chó, mèo, chuột, côn trùng) cắn phá làm hư hỏng

Thang dây nhôm và thép chống gỉ, chống trượt, chống cháy thoát hiểm nhà cao tầng

Thang dây làm bằng chất liệu nhôm và thép chống sỉ, chống trượt bền chắc, dễ sử dụng và giao hàng tận nơi tại tphcm và các tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam.

Người lớn hay trẻ em đều có thể sử dụng đơn giản bằng cách cột/ cố định 1 đầu của thang dây bằng móc, đầu còn lại thả rơi xuống nơi cần di chuyển đến.

Người sử dụng bước lên thang dây có các bậc chống trượt bền chắc để di chuyển xuống đất đến nơi an toàn khi có tai nạn, cháy nổ xảy ra.

Để đặt hàng Thang dây nhôm và thép chống gỉ, chống trượt, chống cháy thoát hiểm nhà cao tầng, liên hệ ngay: 090 6688 114

Quy cách thang dây: Đóng gói theo cuộn với độ dài 5m, 10m, 15m, 20m, 25m, 30m.

Xem thêm các sản phẩm thang dây thoát hiểm khẩn cấp từ nhà cao tầng, nhà lầu: Tại đây

Trân trọng

← Bài trước Bài sau →