Lắp đặt thiết bị trọn gói cho quán bar, nhà hàng xin cấp giấy phép Phòng Cháy Chữa Cháy

Lắp đặt thiết bị trọn gói cho quán bar, nhà hàng xin cấp giấy phép Phòng Cháy Chữa Cháy

Lắp đặt thiết bị trọn gói cho quán bar, nhà hàng xin cấp giấy phép Phòng Cháy Chữa Cháy

 Hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, quán bar, vũ trường, quán cà phê, khách sạn, cơ sở kinh doanh bị cơ quan chức năng, cảnh sát PCCC kiểm tra lập biên bản, buộc tạm ngừng hoạt động, đình chỉ, xử phạt, xin ngưng hoạt động,…vì không có giấy phép phòng cháy chữa cháy.
Nguyên nhân sâu xa là do các cơ sở kinh doanh, công ty này không trang bị các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn theo quy định an toàn PCCC.
Binhchuachay247.com chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị trọn gói cho quán bar, nhà hàng xin cấp giấy phép Phòng Cháy Chữa Cháy.

Lắp đặt thiết bị trọn gói cho quán bar, nhà hàng xin cấp giấy phép Phòng Cháy Chữa Cháy

Đảm bảo công tác PCCC là trách nhiệm của mỗi người, mỗi nhà, mỗi cơ sở kinh doanh để mang lại không khí vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh.

Cơ sở kinh doanh không có giấy phép PCCC gây tác hại gì?

 Có không ít chủ sở hữu các cơ sở kinh doanh biết về vấn đề khi hoạt động phải có giấy phép PCCC này nhưng ngó lơ, không quan tâm vì nghĩ “Không sao đâu”, “làm sao xảy ra được”, hối lộ cơ quan chức năng dẫn đến phạm pháp,… chứ chưa thực sự trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật.

Khi không có giấy phép về an toàn PCCC, các cơ sở kinh doanh này có thể bị đình chỉ hoạt động, xử phạt theo quy định của nhà nước, tệ hơn khi có cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra sẽ gây thiệt hại về tài chính, tính mạng của con người đang làm việc, vui chơi tại đây, hơn hết là ảnh hưởng lớn đến chủ cơ sở kinh doanh khi đối diện với pháp luật nếu xảy ra sự cố cháy nổ.

chay co so kinh doanh ca phe nguy hiem nhu theo nao

Cháy cơ sơ kinh doanh gây thiệt hại vô cùng lớn cho người chủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Chi phí lắp đặt thiết bị trọn gói cho quán bar, nhà hàng xin cấp giấy phép Phòng Cháy Chữa Cháy bao nhiêu tiền?

 Bải viết sau đây, Binhchuachay247.com sẽ được ví dụ về chi phí trang bị các thiết bị PCCC trọn gói cho một nhà hàng khoảng 300m2  vào khoảng 10-20 triệu đồng bao gồm bình chữa cháy, tiêu lệnh nội quy, hệ thống báo cháy tự động.

Trong khi thiệt hại doanh thu khi bị ngừng hoạt động do cháy nổ xảy ra có thể lên đến con số 100-200 triệu đồng hoặc hàng tỷ đồng nếu có thiệt hại về người, cháy lan sang các nhà xung quanh.

Khi trang bị thiết bị PCCC đầy đủ theo quy định giúp đảm bảo an toàn tài sản cho chủ cơ sở kinh doanh, tính mạng cho nhân viên/ người lao động nếu chẳng may có cháy nổ xảy ra. Từ đó, giảm thiểu thiệt hại, tránh các hệ lụy pháp lý, tội danh liên quan hành chính, hình sự về sau.

Khi đám cháy vừa khởi phát nhỏ, với các thiết bị PCCC đã lắp đặt sẽ nhanh chóng phát ra các tiếng còi hú, đèn tin hiệu để nhân viên có thể dập tắt hoặc chữa cháy bằng các hệ thống chữa cháy tự động bằng đầu phun nước chữa cháy sprinkler, bình chữa cháy tự động treo trần nhà,...

an toan pccc tai tphcm

Báo giá lắp đặt thiết bị trọn gói cho quán bar, nhà hàng xin cấp giấy phép Phòng Cháy Chữa Cháy giá rẻ, giá sỉ:

Gọi ngay cho Binhchuachay247.com, Quý khách sẽ được cung cấp giải pháp PCCC chu đáo và trọn gói qua hotline: 090 6688 114 - Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát và báo giá chính xác cho Quý khách, cam kết tiết kiệm, đạt chuẩn, không phụ phí và không phí phát sinh.

Đặc biệt: Giá sỉ rẻ hơn khi lắp đặt trọn gói thiết bị PCCC với số lượng nhiều, chuỗi nhà hàng, chuỗi cửa hàng,… và nhiều chính sách ưu đãi khác.

Trân trọng

← Bài trước Bài sau →